Đóng
An Duong Home

Với 3000 m2 trưng bày các sản phẩm nội thất và thiết bị phòng tắm Trung tâm Nội thất An Dương Home là điểm đến lý tưởng giúp các gia đình hoàn thiện ngôi nhà ước mơ.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, mức sống và nhu cầu làm đẹp không gian sống của người dân càng được chú trọng, đón đầu xu thế này năm 1998 Trung tâm Nội thất An Dương Home được thành lập và nhanh chóng khẳng định được vị trí dẫn đầu của mình trong thị trường nội thất.
Qua nhiều năm An Dương Home đã góp phần vào việc hoàn thiện ngôi nhà cho hàng chục ngàn gia đình ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Điểm đặc biệt thu hút của An Dương Home là tại đây chủ nhân các ngôi nhà luôn tìm được các sản phẩm nội thất đa dạng về phong cách và phù hợp với ngân sách của mỗi gia đình.
Năm 2015 đánh dấu bước phát triển đặc biệt của An Dương Home khi chuyển đến phòng trưng bày mới tại 218 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP.HCM. Với vốn đầu tư hơn 100 tỷ VND, tại đây trên diện tích trưng bày hơn 3000 m2, ngoài các thương hiệu nội thất đã có vị trí vững chắc trên thị trường như: Serrano Furniture, Dolce Rosa, I wanna go home,…
An Dương Home còn giới thiệu đến cho khách hàng các nhãn hiệu thiết bị phòng tắm nổi tiếng từ Châu Âu như: Hansgrohe (Đức), Duravit (Đức), Johnson Suisse (Tây Ban Nha), Bluform (Italy)… Và đặc biệt thương hiệu nội thất siêu sang Giorgio Collection đến từ Italy, đây là một trong số ít thương hiệu nội thất được phép bán tại trung tâm thương mại Harrods (London), nơi luôn được coi là trung tâm thương mại xa xỉ nhất thế giới.

Bộ sưu tập Vogue của Giorgio Collection -1 trong số ít thương hiệu được phép bán tại trung tâm thương mại Harrods (London).

Bộ sưu tập Vogue của Giorgio Collection -1 trong số ít thương hiệu được phép bán tại trung tâm thương mại Harrods (London).

 

Bộ sưu tập phòng tắm của hãng Bluform – Italy được thiết kế bởi Studio Pininfarina nơi chuyên thiết kế cho hãng siêu xe Ferrari

Bộ sưu tập phòng tắm của hãng Bluform – Italy được thiết kế bởi Studio Pininfarina nơi chuyên thiết kế cho hãng siêu xe Ferrari

Nhân dịp khai trương phòng trưng bày mới An Dương Home đã tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đặc biệt là có quà tặng cho tất cả khách hàng có thẻ thành viên của An Dương Home đến tham quan phòng trưng bày mới trong tháng 10/2015 (chi tiết xem thêm tại đây).

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN THIẾT KẾ NỘI THẤT
Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ Tư vấn – Thiết kế và Thi công nội thất của An Dương Home. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng quy trình thiết kế nội thất nhằm tạo thuận tiện trong quá trình làm việc.
BƯỚC 1: TƯ VẤN SƠ BỘ

 • Tiếp nhận thông tin Khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất.
 • Chuyên viên của An Dương tiếp xúc và tìm hiểu về yêu cầu thiết kế của khách hàng, mời khách lên thăm căn hộ mẫu, tư vấn sơ bộ, bóc giá sơ bộ cho khách ngay tại khu căn hộ mẫu, phổ biến quy trình thiết kế và quy trình sản xuất.
 • Sau khi tư vấn sơ bộ, Chuyên viên An Dương triển khai hợp đồng thiết kế và tiến hành tạm ứng thiết kế phí.

BƯỚC 2: TRIỂN KHAI THIẾT KẾ CHI TIẾT

 • Xác nhận thiết kế phí đã thu, phụ trách thiết kế gọi điện hẹn khách thời gian gặp gỡ để triển khai công việc chi tiết.
 • Kiến trúc sư tới trực tiếp công trình: khảo sát, đo đạc chi tiết, chụp ảnh hiện trạng.
 • Dựa trên kết quả khảo sát, Kiến trúc sư lập hồ sơ thiết kế nội thất: Sau khi khách đã thống nhất mặt bằng công năng nội thất thì trong vòng 5 ngày làm việc kiến trúc sư sẽ hoàn thiện bản vẽ 3D với 2 phương án để khách hàng lựa chọn, tùy theo khối lượng thiết kế.
 • Khách hàng duyệt bản vẽ 3D
 • Khách hàng thống nhất bản vẽ 3D
 • Kiến trúc sư triển khai bản vẽ kỹ thuật sản xuất 2D
 • Khách hàng thống nhất bản vẽ kỹ thuật sản xuất 2D
 • Kiến trúc sư gửi bản vẽ 3D, 2D cho nhà máy báo giá sản xuất

BƯỚC 3: BÀN GIAO HỒ SƠ THIẾT KẾ

 • Hồ sơ thiết kế (2D, 3D) được hoàn thiện trong vòng 15 ngày làm việc của kiến trúc sư

Nội thất An Dương Home chuyên kinh doanh nội thất cao cấp nhập khẩu với mức giá tốt nhất. Với hệ thống showroom rộng hơn 3000m2, An Dương Home sẵn sàng phục vụ quý khách hàng ngàn sản phẩm đa dạng.
Showroom Điện Biên Phủ:
Địa Chỉ: 218 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP HCM
Điện Thoại: 03 99 66 55 44

Bài viết liên quan
error: Content is protected !!