Đô thị Phúc An Asuka phong cách Nhật tại Châu Đốc

Dư án khu đô thị Phúc An Asuka được ra mắt vào quý 2/2022 TP. Châu Đốc An Giang. Dự án được đầu tư phát triển nhầm thay đổi diện mạo mới cho TP. Châu Đốc khu vực du lịch hấp dẫn giáp biên giới nhiều tiềm năng phát triển.

Với quy mô 53.5ha trục đường Tôn Đức Thắng, Vĩnh Mỹ, Tp. Châu Đốc, Tỉnh An Giang. Với các sản phẩm nhà phố, đất nền và shophouse,.. Có thể nói dự án đang được sự quan tâm rất nhiều tư cấp tỉnh, thành phố về việc phát triển, xây dựng các khu tiện ích đẳng cấp mang phong cách nhật bản kết hợp với văn hóa miền tây hứa hẹn đây là một nới làm thay đổi diện mao hoàn toàn mới cũng như thu hút du lịch từ trong và ngoài nước cho TP. Châu Đốc.

đô thị Phúc An Asuka
Phối cảnh của khu đô thị Phúc An Asuka

Lợi thế khi di chuyển nhanh chóng

Lợi thế của dự án Phúc An Asuka hiện nay là cơ sở hạ tầng hoàn thiện, kết nối thuận lợi tới các khu vực trung tâm xung quanh như: nhà xe, bệnh viện, trung tâm thương mại,.. Đặc biệt có thể di chuyển nhanh chóng đến các khu du lịch nổi tiến: di tích Miếu Bà Chúa Xứ, khu du lịch Núi Sam, Chùa Hang, Làng Chăm, Rừng Tràm Trà Sư, khu du lịch Núi Cấm,.. Với sự phát triển theo phòng cách riêng khu đô thị kiểu mẫu thiết kế sang trọng hiện đại đây được đồn đón có thể đây là xu thế bất động sản trong tương lai.

Phúc An Asuka
Phối cảnh liên kết vùng của khu đô thị Phúc An Asuka

Sức hút từ sự độc đáo

Với các thông tin truyền thông cho thấy những sản phẩm từ Khu Đô Thi Phúc An Asuka, nhà phố, biệt thự, shophouse được thiết kế phong cách rất độc đáo, tận dụng các khoảng không gian sử dụng tối đa ánh sáng từ tự nhiên mang đến sự tươi mát và không gian sống trong lành. Từ kết hợp trên yếu tố phong thủy mang đến sự bình an, thinh vượng cho gia chủ.

Phúc An Asuka
Phối cảnh thiết kế khu đô thị đa tiện ích Phúc An Asuka

Từ các ưu thế nói trên dự án Phúc An Asuka còn đưa ra thị trường với mức giá khả hấp dẫn cho nhà đầu tư. Với hệ thống hạ tầng hoàn thiện, vị trí thuận lợi trong di chuyển, kết nối khu vực nhanh chóng, trung tâm du lịch. Châu Đốc được kỳ vọng sẽ tạo ra sức hút lớn cho dự án Phúc An Asuka cũng như mang tới làn gió mới cho các nhà đầu tư.

Trước đó, theo mục tiêu nhầm xây dựng và phát triển Châu Đốc trong giai đoạn 2020-2025, đến năm 2025, TP.Châu Đốc cơ bản đạt tiêu chuẩn đô thị loại 1, xây dựng đô thị phát triển toàn diện, tạo nền tảng để phát triển đô thị du lịch thông minh. Việc ra mắt dự án như Phúc An Asuka sẽ góp phần đáng kể vào việc thay đổi diện mạo, hạ tầng đô thị tại TP.Châu Đốc, một thành phố rất đặc trưng và có tiềm năng phát triển bậc nhất ở ĐBSCL.

https://thanhnien.vn/doc-dao-do-thi-phong-cach-nhat-ban-o-thanh-pho-le-hoi-chau-doc-post1436371.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *