KITA Group luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu

Được thành lập từ năm 2014, KITA Group phát triển với mục tiêu mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư những sản phẩm bất động sản với chất lượng tốt nhất, đa dạng loại hình sản phẩm và bảo đảm về tính pháp lý.

KITA Group đã không ngừng nỗ lực đẩy mạnh đầu tư, tập trung phát triển và tạo ra nhiều dấu ấn với hàng loạt những dự án bất động sản mang tính đột phá trải dài trên khắp cả nước. Trong đó, có nhiều sản phẩm đã gây được tiếng vang lớn và được thị trường công nhận thông qua những giải thưởng bất động sản uy tín như Nhà phát triển đô thị xuất sắc nhất 2020 (DOT Property Vietnam Awards 2020), Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam (BCI Asia Awards 2020/2021), Nhà phát triển dự án đột phá nhất 2020 (Vietnam Property Awards 2020).

KITA Group luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu - ảnh 1
KITA Group được bình chọn là Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam (BCI Asia Awards 2020/2021)

Đầu tháng 06 vừa qua, KITA Group đã đánh dấu thêm một cột mốc mới trong hành trình trở thành một trong những tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam khi cho ra mắt Stella Residence. Đây là dự án căn hộ hạng sang đầu tiên của KITA Group tại thị trường TP.HCM.

Không dừng lại đó, nhằm nâng cao trải nghiệm và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, KITA Group đã chính thức ký kết với 8 nhà phân phối chiến lược bao gồm: Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc GM Land, Công ty TNHH Công nghệ BĐS Rever, Công ty TNHH Tư vấn BĐS Việt Phát Land, Công ty Cổ phần Dịch vụ Nam Bộ Invest, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ BĐS Thiên Gia Minh, Công ty TNHH BĐS Phú Hoàng Land, Công ty Cổ phần Bất động sản Khải Minh Land, Công ty Cổ phần KITA LINK.

Chất lượng sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất

Triết lý kinh doanh của KITA Group luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, hướng đến sự phát triển bền vững và thân thiện với môi trường. Chính vì vậy, mỗi sản phẩm do KITA Group phát triển đều phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất về: vị trí địa lý, kiến trúc thiết kế, hệ sinh thái xanh, tiện ích hiện đại và cộng đồng văn minh.

Với mục tiêu hướng đến cuộc sống xanh cho mỗi gia đình Việt, các dự án khu đô thị, công trình nhà ở của KITA Group đều ưu tiên mang thêm sắc xanh, góp phần tạo nên không gian sống thân thiện với thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi hiện đại và chất lượng sống cho mỗi cư dân.

Nhờ lợi thế sở hữu quỹ đất sạch trải dài từ Bắc đến Nam nên các dự án của KITA Group đều tọa lạc tại các vị trí đắc địa. Điển hình như khu đại đô thị Stella Mega City nằm ngay “vị trí vàng” của TP.Cần Thơ. Dự án nằm trên trục đường huyết mạch Lê Hồng Phong và Võ Văn Kiệt, cách trung tâm thành phố chỉ 3 km và cách sân bay quốc tế Cần Thơ chỉ 3 phút di chuyển.

mặt bằng tiện ích stella mega city
Stella Mega City nằm dự kiến sẽ trở thành đại đô thị mới của trung tâm TP. Cần Thơ.

Tiện ích dự án cũng là một trong những yếu tố luôn được KITA Group đầu tư và chú trọng. Tất cả những sản phẩm bất động sản do KITA Group phát triển đều phải đáp ứng được 4 nhu cầu quan trọng nhất của khách hàng bao gồm: nhu cầu học tập, nhu cầu làm việc, nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và nhu cầu giải trí. Cụ thể, tại Stella Mega City, cư dân sẽ được sở hữu chuỗi tiện ích gần như không thiếu bất kỳ thứ gì từ y tế, trường học, cơ quan hành chính, khu vui chơi,…

Pháp lý minh bạch: đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho khách hàng

Bên cạnh chất lượng dự án luôn được đảm bảo, thì pháp lý minh bạch và chất lượng bàn giao dự án cũng là yếu tố góp phần tạo nên uy tín và niềm tin cho khách hàng. Với mỗi dự án được triển khai, KITA Group luôn đặt mục tiêu quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

KITA Group luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu - ảnh 3
KITA Group luôn đặt quyền lợi của khách hàng trong tất cả sản phẩm bất động sản

Đặc biệt KITA Group tạo dấu ấn mạnh mẽ với khách hàng và nhà đầu tư khi bàn giao căn hộ kèm giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở. Đây là điều mà rất ít chủ đầu tư hay nhà phát triển bất động sản nào tại Việt Nam có khả năng đảm bảo nếu không có tiềm lực, uy tín và tinh thần trách nhiệm cao với khách hàng.

Sự tận tâm, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu là giá trị cốt lõi của KITA Group để kiến tạo nên những sản phẩm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *