Pháp Lý Dự Án T&T Tam Đa Có Những Gì?

Pháp lý là yếu tố quan trọng nhất của mỗi dự án hay là yếu tố trực tiếp đến khả năng xuống tiền của nhà đầu tư. Dự án có pháp lý hoàn chỉnh giúp được nhà đầu tư an tâm hơn cũng như tiềm năng tăng giá sau này.

Dự Án T&T Tamda

Kênh đầu tư ổn định lau dài nhất

Trong bối cảnh hiện nay bất đông sản vẫn là kênh đầu tư an toàn, ổn định với lợi nhuận cao nhất. Một kênh lợi nhuận hấp dẫn, góp phần tích lũy tài sản và tăng giá trong tương lai.

Pháp lý cho một bất động sản là yếu tố cực kì quan trọng giúp bảo toàn được vốn và khả năng sinh lời cao. Theo một số thông tin truyền thông hiện nạy mỗi dự án bất động sản có pháp lý đầy đủ sẻ có tiềm năng tăng giá từ 10% đến 30% giá trị sản phẩm và đảm bảo được lợi nhuận trong tương lai.

Hiện tại các dự án bất động sản muốn giao dịch nhanh chóng cần có một pháp lý hoàn chỉnh, hạ tầng đồng bộ đảm bảo về tiến độ cũng như thi công và chất lượng công trình…Thông tin pháp lý minh bạch dễ giúp các nhà đầu tư xuống tiền vì sự an toàn và khả năng sang nhượng cao trong quá trình mua bán.

Nhu cầu bất động sản ngày nay

Theo thống kế trên truyền thông quý 1/2022 chỉ có khoảng 56 dự án tung ra thị trường với hơn 10.000 sản phẩm được thông báo đủ điều kiện mở bán trong khuôn nhà ở được phép hình thành trong tương lai. Con số này chỉ bằng khoảng 33,4% so với quý IV/2021.

Đối với  khu vực miền Nam có khoảng 22 dự án có 3.741 sản phẩm. Nhận thức được tầm quan trọng được nói như trên, các chủ đầu tư lớn và uy tín đều dành rất nhiều tâm huyết nhiều thời gian để hoàn thiện pháp lý của dự án bất động sản trước khi tung ra thị trường.

Tiêu biểu, Phó Cơ Điều, phường 3, TP. Vĩnh Long khu đô thị T&T Tam Đa của chủ đầu tư T&T Group. T&T Tam Đa nổi bật với pháp lý hoàn chỉnh, được bộ xây dựng phê duyệt ký hợp đồng mua bán trực tiếp với nhà đầu tư theo quy định.

Với quy mô gần 19,2ha, T&T Tam Đa được quy hoạch trở thành môt khu đô thị năng động, sầm uất hàng đầu trong khu vực. Dự án tiêu biểu với kiến trúc mới và hiện đại, hội tụ tinh hoa văn hóa của khu vực phía nam cùng hệ thống các tiện ích đẳng cấp giúp đáp ứng cho nhu cầu sinh hoạt – giải trí – y tế – giáo dục của cư dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *