Tiêu chí lựa chọn bất động sản

Bất động sản thuộc trung tâm thành phố lớn, càng quý hiếm lại trở nên hấp dẫn và thu hút với giới thượng lưu.

Tiêu chí lựa chọn bất động sản của giới giàu có

Trên thế giới, gần 2/3 lượng tài sản của giới siêu giàu có phân bổ vào bất động sản. Trong đó, gần 1/3 tổng tài sản nằm ở căn nhà chính và căn nhà thứ 2, phần còn lại được đầu tư vào các danh mục bất động sản.

Thay vì an cư tại khu vực xa trung tâm, nơi khó đáp ứng những yêu cầu về giá trị sống của giới nhà giàu, họ đều lựa chọn những dự án có vị trí đắc địa ở lõi đô thị. Nhờ những lợi ích vượt trội và sự tiện nghi, những vị trí này có thể đáp ứng chuẩn mực sống cao cấp của mình.

Trung tâm thành phố là nơi tập trung các cơ quan hành chính, kinh tế – xã hội và có hệ thống cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện, thuận lợi cho sự di chuyển và dễ dàng kết nối với chuỗi tiện ích đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc, vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe… các dịch vụ chất lượng cao nhằm mang đến chất lượng sống cao cấp.
Vị trí trung tâm: Tiêu chí quan trọng trong chọn bất động sản của người giàu Việt - 1

Những dự án ở trung tâm đô thị luôn thu hút sự quan tâm của giới giàu có (Ảnh phối cảnh một dự án tại Tây Nam Hà Nội).

Cũng giống như tiêu chí mà giới đầu tư nằm lòng là “vị trí, vị trí và vị trí”, nhiều người quan niệm “Sống phải chất, đất phải trung tâm”. Giới thượng lưu thường ưu tiên lựa chọn những dự án sở hữu vị trí đẹp ở nội đô với mong muốn được tận hưởng cuộc sống cao cấp, đồng thời, nắm trong tay thứ tài sản giá trị. Đối với họ, đây không chỉ tài sản tích lũy để lại cho thế hệ sau, mà còn là cơ hội để gia tăng giá trị trong tương lai.

Bên cạnh đồng hồ, xe hơi, đồ hiệu… bất động sản thuộc quỹ đất trung tâm tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng… cũng là một phần trong “bộ sưu tập hàng hiệu” của giới nhà giàu.

Stella Mega City Cần Thơ: Tâm điểm vàng thu hút giới đầu tư

Một dự án điển hình tại Cần Thơ đang thu hút nhiều khách hàng quan tâm là khu đô thị Ngôi sao Stella Mega City có quy mô lên đến 150 ha tọa lạc ngay trung tâm phường Bình Thủy, quận Bình Thủy. Dự án được giới kinh doanh bất động sản nhận định tích hợp lợi thế kép dành cho các khách hàng muốn an cư hoặc đầu tư bất động sản tại Cần Thơ.

Một dự án điển hình tại Cần Thơ đang thu hút nhiều khách hàng quan tâm là khu đô thị Ngôi sao Stella Mega City có quy mô lên đến 150 ha tọa lạc ngay trung tâm phường Bình Thủy, quận Bình Thủy. Dự án được giới kinh doanh bất động sản nhận định tích hợp lợi thế kép dành cho các khách hàng muốn an cư hoặc đầu tư bất động sản tại Cần Thơ.

Stella Mega City Cần Thơ: Tâm điểm vàng thu hút giới đầu tư - Ảnh 3.

Không gian giải trí, thư giãn đẳng cấp cho cư dân và du khách trải nghiệm khi đến Stella Mega City.

Theo quy hoạch chung đến năm 2030, khu vực này sẽ trở thành trung tâm của thành phố Cần Thơ nên KITA Group đã quy hoạch rất hiện đại và tích hợp cho Stella Mega City hệ thống tiện ích phong phú xứng tầm an cư và là điểm đến kinh doanh, giao thương, vui chơi giải trí lý tưởng cho người dân.

Có thể kể đến như khu phức hợp thể thao; khu phức hợp khách sạn 5 sao – văn phòng; trung tâm thương mại; quảng trường đi bộ và tổ chức sự kiện; đại lộ Ánh Sáng, sân tập golf chuẩn quốc tế; trường học cấp 1,2,3; siêu thị; trung tâm y tế; hồ sinh thái cảnh quan, đền Hùng đầu tiên tại ĐBSCL và công viên phong cách Nhật Bản…Từng hạng mục này đều được thiết kế mang tính nghệ thuật hoành tráng, nổi bật, đủ sức trở thành điểm “check in” sang chảnh thu hút giới trẻ và du khách đến Tây Đô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *